CÔNG TY TNHH LUMITEX VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Lumitex Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công các hạng mục mành rèm cho các dự án, biệt thự, căn hộ cao cấp,…Lumitex đã và đang không ngừng nhằm tạo nên những giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian sống hiện đại.

Lumitex Việt Nam hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất tại TP.Hải Phòng và TP.HCM.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt nhờ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty cùng lĩnh vực không làm được.

Mục tiêu mà Lumitex hướng tới là những dự án cao cấp, tạo lập nên những giá trị tốt nhất, những trải nghiệm đặc biệt nhất cho khách hàng.

Lumitex là doanh nghiệp cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cao cấp cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, văn phòng, các loại vải trang trí nội thất:

Với việc thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong trang trí nội thất, Lumitex tự tin mang đến cho quý khách một không gian sống đẹp & đẳng cấp phù hợp với gói tiền đầu tư của Quý khách.

Tất cả nhân viên trong Công ty TNHH Lumitex Việt Nam hiểu một điều:

 

Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống “LUMI-TEX VIỆT NAM”.

 

 

 

 

Lumitex mong muốn và rất sẵn sàng bắt tay với các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế thi công nội thất,… cùng hợp tác, phát triển mang lại chuỗi giá trị thiết thực cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách và Đối tác trong thời gian tới.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và Đối tác!