Rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện

| Mã sản phẩm : LUMITEX-10 | Lượt xem : 1,179
  • Rèm bênh viện: Hiện nay tại các bệnh viện lớn nhu cầu trang trí rèm cửa bệnh viện là  tất yếu, ngoài việc che chắn phòng mổ, phong hợp bác sĩ, phòng y tá, các phòng điều trị bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa cho bệnh viện.
  • Rèm bệnh viện, rèm cửa bệnh viện là loại rèm cửa chuyên dụng dành cho các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện, trạm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh. Rèm bệnh viện có những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Rèm bệnh viện là tên gọi thường dùng cho một loại rèm vải y tế chuyên dụng dành cho bệnh viện. Đây là loại rèm vải có chất liệu được làm bằng polyeste có khả năng kháng khuẩn, chống cháy và chống bám bụi. Rèm vải y tế được lựa chọn và sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu và được sự kiểm nghiệm của bộ Y tế về khả năng kháng khuẩn, an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Xu hướng thiết kế rèm cửa bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, xanh hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải hợp với chốn đông người.

Thông thường rèm bệnh viện sẽ được cấu tạo gồm 2 phần, một phần vải và phần lưới phía trên để tạo sự thông thoáng cho không gian. Hoặc loại vải không có phần lưới. Các màu sắc thường được dùng là màu xanh dương, màu vàng be, màu trắng và các gam màu sáng để tạo không khí thoáng mát, sạch sẽ, tốt cho tâm lý của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế này.

Hiện nay,có rất nhiều loại rèm bệnh viện khác nhau, với đầy đủ kích thước cũng như màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mỗi bệnh viện. Những bộ rèm cửa cao cấp này được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và sử dụng, bạn có thể điều chỉnh rèm theo ý muốn và việc vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Rèm bệnh viện, rèm vải nhung ngày càng được quan tâm đúng mực hơn, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các dịch vụ đều phải được cải tiến và nâng cấp. Các phòng khám bệnh, ngoài dịch vụ khám chữa bệnh tốt thì trang thiết bị cũng như phòng ốc đều phải đảm bảo tiệt trùng, đẹp mắt.