Mành Ngang

Mành Ngang

| Mã sản phẩm : LUMITEX-21 | Lượt xem : 2,995

Mành Ngang: Đây thực sự là một tuyệt phẩm của nghệ thuật trang trí, mành ngang đem đến một không khí hiện đại và tinh tế cho không gian nội thất của bạn dựa trên các hiệu ứng ánh sáng và không gian. 

Mành ngang gồm nhiều loại, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng với không gian của mình:

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Phụ kiện đa dạng màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi, Xanh, Tím

- Chốt khóa chiều cao chống kéo ngược

- Lựa chọn thêm: Động cơ kết nối với hệ thống tự động

Một sản phẩm của sự sáng tạo! Với liên kết các lớp vải với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất. Mành ngang là sự lựa chọn tốt nhất để cản sáng và giữ gìn sự yên tĩnh cho không gian. Một số ưu điểm của màn sáo ngang: Che nắng tốt - Chống lại tia tử ngoại và cách nhiệt. Màu sắc đa dạng phong phú, có thể tạo thành một màn sáo ngang đa sắc. Hạn chế bắt bụi do được sơn tĩnh điện bóng. Chất liệu nhẹ được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và dễ dàng vận chuyển.

Mẫu mành ngang Modero - Triple thanh lịch và hiện đại

Mẫu mành ngang Triple được người sử dụng ưa chuộng bởi chính thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không mất đi sự thanh lịch, sang trọng vốn có. Thiết kế Triple đặc biệt với 3 lớp vải được liên kết với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, nhờ chất liêụ Hàn Quốc cao cấp, mẫu mành Triple có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Mành Triple với màu sắc đơn giản, trang nhã, làm tôn vẻ sang trọng của không gian sống

Với 3 lớp vải được liên kết với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất. Màu sắc đơn giản, trang nhã, dễ dàng lựa chọn. Mành Triple thực sự là một sản phẩm ấn tượng.

  • Công năng ưu việt với 2 lớp voan và một lớp vải, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng khi xoay lật các lá vải
  • Kiểu dáng hiện đại
  • Hiệu ứng ánh sáng tinh tế
  • Hệ thống phụ kiện đồng màu
  • Thao tác dễ dàng
  • Độ bền cao

Thiết kế mành ngang Picasso độc đáo, phá cách

Nếu mẫu Triple mang đến nét thanh lịch cho gian phòng thì sự độc đáo, sáng tạo, phá cách trong lối thiết kế của mẫu mành Picasso sẽ là điểm nhấn đặc biệt nổi bật cho toàn bộ gian phòng. Mành Picasso chính là người bạn không thể thiếu của những ô cửa sổ lớn hay những vách kính cần nhiều ánh sáng- đặc trưng kiến trúc của không gian văn phòng, hay khách sạn cao tầng. Với mẫu mành Picasso, bạn hoàn toàn không gặp khó khăn trong các thao tác điều chỉnh lá vải, kiểm soát ánh sáng.

Picasso đặc biệt thích hợp cho những ô cửa lớn hoặc các vách kính cần nhiều ánh sáng tự nhiên

Một cách điệu nhỏ từ mành Triple, Picasso với các lá voan đen (Black sheer) xen kẻ nhau giữa lớp vải mang đến một cái nhìn lạ mắt đầy tinh tế. Với kích thước lá vải rộng (80mm), Picasso đặc biệt thích hợp cho những ô cửa lớn hoặc các vách kính cần nhiều ánh sáng tự nhiên.

Một cách điệu nhỏ từ mành Triple, Picasso với các lá voan đen (Black sheer) xen kẻ nhau giữa lớp vải mang đến một cái nhìn lạ mắt đầy tinh tế

Mẫu mành Oneband  trẻ trung, sáng tạo

Mẫu mành Oneband là sản phẩm tấm đắc của đội thiết kế thuộc thương hiệu Modero, sự đặc sắc, ấn tượng đến từ mẫu mã cho đến sự hoàn hảo trong công năng sử dụng. Am hiểu và luôn đề cao nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Modero cung cấp mẫu mành ngang Oneband kết hợp giữa mành Triple và mành sáo ngang (Venetian blinds), làm nổi bật không gian dù hiện đại đơn giản hay cổ điển kiểu cách.

Mành ngang Oneband với 2 lớp voan và một lớp vải, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng khi xoay lật các lá vải

Những thiết kế mành ngang rèm Hàn Quốc cao cấp  rất đa dạng, linh hoạt và đặc biệt sáng tạo, nghệ thuật. Những mẫu mành ngang này chính là người bạn đồng hành thông minh nhất cho mọi không gian sống. Hãy sở hữu ngay một bộ mành ngang để trang hoàng cho khôgn gian sống thêm ấn tượng nhé!