Rèm vải định hình

Rèm vải định hình

| Mã sản phẩm : LUMITEX-43 | Lượt xem : 948

Một kiểu may rèm vải mới nhất được ưu chuộng và đánh giá cao trong quá trình sử dụng của khách hàng là rèm vải may định hình. Có xuất xứ từ Nhật Bản, rèm sóng định hình luôn được phát huy những ưu điểm một cách tối đa cho người dùng, đó là: che khuyết điểm phần cổ rèm, giảm thiểu độ nặng của rèm (do không phải đục lỗ đóng khoen rèm),… Mang lại thẩm mỹ nhất cho rèm cửa.

Rèm vải cũng có nhiều cách may rèm, kiểu may rèm khác nhau, như: Rèm vải may ô rê, rèm vải may ly, ly đôi, ly ba, rèm vải may ly cốc và rèm vải may khuy định hình. Trong những cách may rèm vải này, rèm vải may khuy định hình là kiểu may đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Đây là kiểu may rèm cầu kỳ nhất nhưng lại mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Có xuất xứ từ Nhật Bản, rèm sóng định hình luôn được phát huy những ưu điểm một cách tối đa cho người dùng, đó là: che khuyết điểm phần cổ rèm, giảm thiểu độ nặng của rèm (do không phải đục lỗ đóng khoen rèm),…Và điều đặc biệt nhất là rèm vải may định hình rất phù hợp với  rèm động cơ điều khiển từ xa, vừa phù hợp với động cơ rèm, vừa đảm bảo ống rèm luôn suôn ống thay vì dùng rèm xếp ly sẽ không đảm bảo độ rủ của rèm.

Ưu điểm của rèm cửa may định hình

- Kiểu may định hình mang phong cách hiện đại, phụ kiện nhỏ chạy bi mượt mà êm ái, các bi được định hình các khoảng cách cố định.

- Khoảng cách giữ các bi định hình thông thường được sử dụng ba loại là bi 8, bi7 và bi 6. Chính vì được định hình sẵn lên khi lên rèm các sóng rèm đều nhau và rết đẹp.

- Đối với những cửa lớn với kiểu may Oze các bạn sẽ sử dụng rất khó vì khu kéo bằng thanh sào rèm sẽ bị dít và với khoảng cách lớn thì thanh sào có độ võng nhất định. Về kết cấu chịu lực sẽ không đảm bảo vì lực chỉ tập trung vào 3 trụ rèm. Để khắc phục điều đó kiểu may định hình được chạy bằng thanh ray bắt vào các ke được bắn dải đều lên trần. Lực được phân bố đều ổn định cho kết cấu rèm.

- Vận hành êm ái nhờ chạy bằng các bi và thanh ray như kiểu may xếp li truyền thống mà vẫn lên được các sóng rèm đều và đẹp.

- Uốn cong theo địa hình mong muốn. Với khả năng uống cong mềm mại thì kiểu may định hình đã khắc phục và tạo nên các bộ rèm độc đáo.

- Sử dụng cho rèm vải chạy bằng động cơ.

Có xuất xứ từ Nhật Bản, rèm sóng định hình luôn được phát huy những ưu điểm một cách tối đa cho người dùng

Rèm sóng định hình lên ống rèm rất đều và tròn ống ngay cả khi bạn kéo sát các ống rèm lại

 Kiểu may định hình mang phong cách hiện đại

Vận hành êm ái nhờ chạy bằng các bi và thanh ray như kiểu may xếp li truyền thống mà vẫn lên được các sóng rèm đều và đẹp

Rèm vải định hình mang lại thẩm mỹ nhất cho rèm cửa sổ

Và điều đặc biệt nhất là rèm vải may định hình rất phù hợp với rèm động cơ điều khiển từ xa, vừa phù hợp với động cơ rèm, vừa đảm bảo ống rèm luôn suôn ống thay vì dùng rèm xếp ly  sẽ không đảm bảo độ rủ của rèm.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp. Lumitex sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ Lumitex ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình.