Rèm vải chiết ly

Rèm vải chiết ly

| Mã sản phẩm : LUMITEX-45 | Lượt xem : 1,220

Rèm vải chiết ly là loại rèm vải được may theo kiểu xếp múi tạo độ chun lượn sóng giống rèm ore nhưng chủ yếu sử dụng làm lớp trong của rèm vải 2 lớp, làm rèm cửa tự động, làm rèm ngăn giường ngủ với phòng ngủ, làm phông hội trường...

  • Rèm vải chiết ly này có điểm độc đáo là các nếp gấp chạy sâu nên không bị gián đoạn trên toàn bộ chiều dài của rèm. Từ đó, tạo nên một vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa khỏe khoắn và hiện đại.
  • Rèm vải dạng sóng hình hộp rất thích hợp sử dụng cho các không gian trong gia đình như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…
  • Sử dụng rèm chiết ly làm rèm cửa sổ là một sự lựa chọn đơn giản nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ gọn gàng, cân đối

 

 

Rèm vải chiết ly hay còn gọi là màn chiết ly​ là một trong những mẫu rèm cửa rất được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên thị trường, các mẫu rèm vải chiết ly cũng được bán khá rộng rãi với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. 

Rèm xếp ly sử dụng cho màn cửa vải được may theo kiểu gấp nếp vải (chiết ly) tạo độ chun song rèm (múi) giống rèm ore.  Rèm xếp ly dùng thanh treo rèm là thanh nhôm hợp kim chịu lực. Phía trong ray có các con lăn bánh xe có thể di chuyển nhẹ nhàng từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái. Con lăn trong thanh ray có hai bánh xe nhỏ cân đối chạy 2 bên rãnh ray, làm cho rèm dễ thao tác kéo 2 bên, 1 bên đẹp mắt. Thanh treo rèm có thể được gắn trực tiếp lên trần bằng ke trần. Hoặc lên tường bằng trụ tường tùy vào thiết kế của rèm và khung cửa sẵn.

Rèm xếp ly thường được thiết kế gọn và rèm âm trần che đi thanh treo

Rèm vải chiết ly thường được thiết kế gọn và rèm âm trần che đi thanh treo. Hoặc khi may rèm 2 lớp mà có hốc rèm nhỏ. Rèm xếp ly gắn trần phân bố trọng lượng dàn đều hơn, khẩu độ rèm lớn hơn khi cửa rộng lớn

Sử dụng móc ‘S’ treo rèm vào thanh ray vào bánh xe ta sử dụng móc sắt chữ ‘S’. Móc sắt chữ ‘S’ được thiết kế một đầu móc vào múi rèm (ly) còn một đầu móc vào khuyên chờ của bánh xe lăn. Tạo thẩm mỹ đẹp mắt cho bộ rèm.

Rèm xếp ly phù hợp gắn mô tơ tự động sử dụng cho cửa sổ biệt thự, khách sạn hạng sang, khu nghĩ dưỡng hoặc các căn hộ cao cấp giúp nâng tầm đẳng cấp và mang lại giá trị sử dụng tiện lợi, linh động. Rèm có thể được cài đặt tự đóng mở giúp mỗi sáng mai rèm tự kéo mở đánh thức giấc ngủ một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Rèm xếp ly là một trong những mẫu rèm cửa rất được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các kiểu rèm chiết ly cửa sổ:

  • Kiểu rèm cửa chiết ly đôi
  • Kiểu chiết ly 3

Màn cửa may ly chủ yếu sử dụng làm lớp voan (von) lớp trắng của rèm vải 2 lớprèm cửa tự động, rèm ngăn phòng lạnh, rèm hội trường,…

  • Mẫu rèm ly này có điểm độc đáo là các nếp gấp chạy sâu nên không bị gián đoạn trên toàn bộ chiều dài của rèm. Từ đó, tạo nên một vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa khỏe khoắn và hiện đại.
  • Rèm vải dạng sóng hình hộp rất thích hợp sử dụng cho các không gian trong gia đình như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…
  • Tuy nhiên, mẫu rèm này thường được sử dụng để trang trí là chủ yếu. Bởi khi kéo rèm sẽ rất dễ khiến cho các ly bị vỡ sóng và mất đi kiểu dáng đẹp mắt ban đầu.

Rèm vải chiết ly tạo nên một vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa khỏe khoắn và hiện đại

Sử dụng rèm chiết ly làm rèm cửa sổ là một sự lựa chọn đơn giản nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ gọn gàng, cân đối, giúp không gian sống trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn từ đó kích thích thị giác cũng như tinh thần luôn thoải mái, hứng khởi trong cuộc sống.

Trong các năm gần đây rèm vải chiết ly một lớp như một làn sóng mạnh đánh sâu vào các căn hộ chung cư cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại. Và tiện nghi hơn rất nhiêu nếu được tích hợp Smart home, động cơ rèm. Rèm cửa Lumitex cung cấp rất nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, chủng loại rèm khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng và chuyên nghiệp.