Rèm sảnh khách sạn - lễ tân

Rèm sảnh khách sạn - lễ tân

| Mã sản phẩm : LUMITEX-64 | Lượt xem : 1,047

Rèm cửa Lumitex là công ty đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn - Lắp Đặt Rèm cho Khách sạn – Nhà Hàng – Resort, với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp nhất, đẹp nhất trong phân khúc yêu cầu. Rèm cửa khách sạn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất và tạo dấu ấn cho không gian. Đây không chỉ là một vật dụng trang trí, mà còn tạo được không gian riêng tư, ấm cúng cho căn phòng. Hãy cùng Lumitex tìm hiểu về rèm cửa khách sạn sang trọng và đẹp mắt tại bài viết này.

Nội thất khách sạn cần được xem xét kỹ về nhiều phương diện vì chúng vừa cần đảm bảo thẩm mỹ, vừa tạo không gian thân thiện với khách hàng, lại cần phải đảm bảo được những tiêu chí an toàn của không gian công cộng. Đó là lý do vì sao, chúng ta cần có tiêu chí nhất định khi lựa chọn rèm cửa. Các tiêu chí ấy sẽ dựa trên tính toán của kiến trúc sư về kích thước, chất liệu, thiết kế cùng với kiến trúc chung của khách sạn.

Luôn có rất nhiều phong cách để một khách sạn theo đuổi. Tuy nhiên, với các khách sạn 5 sao cao cấp, sự sang trọng là điều không thể thiếu. Đó là lý do vì sao bạn cần những sản phẩm rèm cửa khách sạn 5 sao được thiết kế độc đáo, tạo dấu ấn và sang trọng trong cảm nhận của khách hàng. Chất lượng rèm được khách hàng cảm nhận trực tiếp bằng thị giác. Đối với các khách sạn cao cấp, chất lượng rèm sẽ là một phần đánh giá chất lượng khách sạn. Nó cũng như chất lượng giường, chăn, nội thất hay dịch vụ, đều cần được chú trọng và lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng sẽ được tạo nên bởi chất liệu, màu sắc, kích thước, độ chắc chắn của khung rèm và cách phối với bối cảnh. Một sản phẩm rèm cửa khách sạn cao cấp phải đáp ứng được tất cả những tiêu chí chất lượng này.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu rèm sảnh khách sạn, lễ tân đẹp:

Rèm sảnh khách sạn, lễ tân sang trọng, đẹp tinh tế

Mẫu rèm sảnh khách sạn đẹp được nhiều khách sạn lựa chọn 

Rèm vải nhập khẩu cao cấp lắp đặt cho khu vực sảnh khách sạn

Được may bằng chất liệu vải cao cấp, rèm sảnh khách sạn Lumitex tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn 5 sao

Lumitex luôn đem đến những bộ rèm khách sạn thiết kế hiện đại và chất lượng thi công tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp rèm cửa cho khách sạn theo yêu cầu

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng -  khách sạn và mong muốn tìm các mẫu rèm chất lượng, chất liệu cao cấp bền đẹp thì không thể bỏ qua rèm cửa Sài Gòn Lumitex. Chúng tôi chuyên cung cấp rèm cửa cho khách sạn theo yêu cầu và đặt may tận xưởng nên giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều. Đến với Lumitex, bạn sẽ chọn được nhiều mẫu rèm sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của khách sạn.