Thi công lắp đặt rèm cửa nhập khẩu cao cấp tại Lê Hồng Phong - Hải Phòng

Rèm cửa Sài Gòn Lumitex vinh hạnh được chị Nghĩa - chủ đầu tư căn biệt thự BT lô 16D đường Lê Hồng Phong lựa chọn là đơn vị  rèm cửa nhập khẩu cao cấp cho công trình gia đình ChịCùng Lumitex khám phá công trình Thi công lắp đặt rèm cửa nhập khẩu cao cấp tại Lê Hồng Phong - Hải Phòng​ qua bài viết dưới đây:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • Công trình: Thi công lắp đặt rèm cửa nhập khẩu cao cấp tại Lê Hồng Phong - Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Chị Nghĩa
  • Địa chỉ: BT lô 16D đường Lê Hồng Phong
  • Năm thực hiện: 2023
  • Loại rèm: Rèm sáo gỗ, rèm vải nhập khẩu + voan xuất xứ Nhật Bản
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Lumitex Việt Nam

Xin trân trọng cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công sản xuất của Công ty Cổ Phần Lumitex Việt Nam!

KHÁM PHÁ CĂN BIỆT THỰ NHÀ CHỊ NGHĨA TẠI LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

Căn biệt thự nhà chị Nghĩa tại BT lô 16D đường Lê Hồng Phong với thiết kệ hiện đại và vô cùng tinh tế đã thu hút khách ghé thăm ngay từ lần đầu tiên. Gia chủ là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn và thiết kế đồ nội thất lắp đặt cho gia đình. Nắm bắt được yêu cầu của chủ đầu tư và kinh nghiệm thiết kế thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Lumitex đã tư vấn cho gia chủ lựa chọn Rèm sáo gỗ, rèm vải nhập khẩu & voan xuất xứ Nhật Bản lắp đặt cho hệ thống rèm cửa của gia đình.

Quý vị đã quá quen thuộc với hình ảnh rèm vảirèm cuốn tại các gia đình hay rèm đứng văn phòng, các dòng sản phẩm rèm cửa bình dân. Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm sáo gỗ cao cấp cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay lựa chọn tại không gian lịch sự như cơ quan, văn phòng ngày càng nhiều. Rèm sáo gỗ là một trong những sản phẩm mới trong ngành trang trí nội thất, mới chỉ phổ biến trên thị trường vài năm trở lại đây. Mành sáo làm từ những lá gỗ đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị hiếu người tiêu dùng bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái,. Sự xuất hiện của mành sáo lá gỗ trên thị trường làm phong phú thêm loại hình rèm cửa, tạo thuận lợi cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp vơi thiết kế công trình và thị hiếu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Lumitex cũng tư vấn cho gia chủ lựa chọn rèm vải nhập khẩu kết hợp cùng voan xuất xứ Nhật Bản tạo sự sang trọng và tinh tế cho khu vực phòng khách và phòng ngủ. 

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu những rèm cửa này qua một số hình ảnh thực tế của công trình dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>Xem thêm: LẮP ĐẶT RÈM CỬA CAO CẤP TẠI KHU ĐOÀN KẾT -  ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG | CHỦ ĐẦU TƯ: CHỊ THANH

Ngày đăng : 19/1/2023 Đăng bởi Admin 205 Lượt xem