Rèm vải Indochine

Rèm vải Indochine

| Mã sản phẩm : LUMITEX-41 | Lượt xem : 822

Phong cách rèm cửa Indochine được kết hợp tinh tế giữa nét tân cổ điển Pháp cùng với các chất liệu truyền thống Á Đông. Đây là sự hòa quyện nền văn hóa khác nhau nhưng lại mang đến cho không gian một giá trị nghệ thuật thẩm mỹ riêng ấn tượng.

  • Rèm cửa theo phong cách Indochine gói gọn được những tinh hoa của tinh thần dân tộc Việt trong đó khiến chúng ta tự hào về những giá trị thẩm mỹ riêng biệt của mình.
  • Sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, đem hoa cỏ vào các họa tiết trang trí khiến cuộc sống của con người đậm chất thanh bình, giản dị.
  • Vừa có nét đẹp truyền thống nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí sống tiện nghi, hiện đại từ phương Tây.

Phong cách Indochine được ví như bản giao hưởng đầy màu sắc giữa 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Không chỉ được ghi dấu ấn bởi sự uy nghi, đồ sộ mà kiến trúc Đông Dương còn giúp chúng ta “sống lại” theo dòng chảy lịch sử của thời gian. Phong cách Indochine thường chọn lọc những chi tiết thể hiện bản sắc dân tộc Việt Nam. Chúng được trang trí đơn giản, tinh tế và tiện lợi.

Phong cách Indochine hay còn có tên gọi khác là phong cách Đông Dương, đó là sự pha trộn giữa những nét cổ điển với văn hóa hiện đại trẻ trung. Nó được người Pháp sáng tạo vào thế kỷ 20, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp với đặc trưng văn hóa kiến trúc thông thường của Việt Nam cũng như các nước Đông Dương.

Phong cách rèm cửa Indochine được kết hợp tinh tế giữa nét tân cổ điển Pháp cùng với các chất liệu truyền thống Á Đông. Đây là sự hòa quyện nền văn hóa khác nhau nhưng lại mang đến cho không gian một giá trị nghệ thuật thẩm mỹ riêng ấn tượng.

Phong cách mang đậm nét văn hóa của mỗi nước kết hợp với nhau tạo nên Indochina interior design độc đáo

Phong cách mang đậm nét văn hóa của mỗi nước kết hợp với nhau tạo nên Indochina interior design độc đáo

Màu sắc chủ đạo của phong cách Indochine gam màu trung tính như: vàng nhạt, kem sữa, nâu, trắng làm khung nền cơ bản kết hợp cùng sắc đậm ấm nóng như: vàng cam, vàng đất, tím, đỏ, xanh dương đậm,… đã tạo nên một đặc trưng dễ nhận biết của phong cách này. Những gam màu nhẹ rất hợp với khí hậu nhiều ánh nắng ấm áp ở khu vực Đông Dương, toát lên được vẻ mộc mạc, gần gũi của con người nơi đây. Từ đó, lột tả những khối hình đặc trưng nhất của vùng lãnh thổ nhiệt đới ẩm gió mùa.

Phong cách rèm cửa Indochine được kết hợp tinh tế giữa nét tân cổ điển Pháp cùng với các chất liệu truyền thống Á Đông

NHỮNG LÝ DO KHIẾN RÈM CỬA PHONG CÁCH INDOCHINE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Đông Dương truyền thống và Pháp Tân Cổ Điển đặt cạnh nhau đã tạo nên sự đồng điệu cho những tâm hồn yêu thích cái đẹp toát lên từ bản sắc văn hóa. Khi Đông Tây kết hợp, dù bạn là ai cũng sẽ ngồi lại và thưởng thức.

+ Rèm cửa theo phong cách Indochine gói gọn được những tinh hoa của tinh thần dân tộc Việt trong đó khiến chúng ta tự hào về những giá trị thẩm mỹ riêng biệt của mình.

+ Sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, đem hoa cỏ vào các họa tiết trang trí khiến cuộc sống của con người đậm chất thanh bình, giản dị.

+ Vừa có nét đẹp truyền thống nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí sống tiện nghi, hiện đại từ phương Tây.

Những giá trị đẹp đẽ, chân mỹ luôn là điều hấp cho bất kỳ ai yêu thích cái đẹp. Rèm cửa theo phong cách Indochine chính là nét đẹp quyến rũ trong thiết kế, không chỉ của người Việt Nam mà còn cả ở những nước Đông Dương khiến nhiều người say đắm.

Lumitex gửi đến quý vị một số mẫu rèm vải phong cách Indochine:

Rèm cửa theo phong cách Indochine gói gọn được những tinh hoa của tinh thần dân tộc Việt

Một góc view với thiết kế rèm cửa Indochine đẹp tinh tế

Sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, đem hoa cỏ vào các họa tiết trang trí khiến cuộc sống của con người đậm chất thanh bình, giản dị.

Vừa có nét đẹp truyền thống nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí sống tiện nghi, hiện đại từ phương Tây.

Phòng khách đẹp sang trọng với thiết kế rèm cửa Indochine

Có rất nhiều người ưa chuộng đưa rèm cửa phong cách Indochine vào thiết kế của mình

Rất nhiều người ưa chuộng phong cách thiết kế kiến trúc nội thất Indochine hiện nay