Rèm cổ điển

Rèm cổ điển

| Mã sản phẩm : LUMITEX-12 | Lượt xem : 3,933
  • Rèm cổ điển: là rèm truyền thống với những hoa văn họa tiết quý phái, giúp tôn lên vẻ đẹp cổ điển của không gian hoài cổ. Những phần bèo rủ càng khiến rèm cổ điển thêm phần quyến rũ
  • Rèm vải cổ điển, mẫu rèm phong cách châu âu rất được ưa chuộng vì nó thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà. Giúp các căn phòng trong ngôi nhà trở lên sang trọng quý phái cũng không kém phần hiện đại.

Trong thiết kế nội thất, có nhiều kiểu thiết kế với những phong cách khác nhau. Những căn phòng sang trọng, rộng lớn cần yếu tố trang trọng, quý phái đều yêu cầu đồ nội thất đều phải cao cấp, cũng có sang trọng ở trong đó. Rèm cửa trong những căn phòng này đa số là rèm cổ điển có phong cách hoàng gia để làm nổi bật sự quý phái của căn phòng. 

Những căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển luôn mang lại âm hưởng của hoàng gia. Chính vì vậy, việc chọn lựa rèm cửa cổ điển cũng là ưu tiên hàng đầu trong trang trí nội thất. Những đường nét uốn lượn trên rèm cửa cổ điển luôn là những đường nét hoa văn được sử dụng nhiều trong hoàng cung.

Rèm cửa cổ điển giúp tôn lên vẻ đẹp cổ điển của không gian hoài cổ

Rèm vải cổ điển, mẫu rèm phong cách châu âu rất được ưa chuộng vì nó thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà. Giúp các căn phòng trong ngôi nhà trở lên sang trọng quý phái cũng không kém phần hiện đại.

Sử dụng rèm cửa cổ điển là cách tốt nhất để làm tăng nét quý phái cho căn phòng cũng như tạo không gian thoải mái cho người dùng khi lựa chọn được những loại rèm tốt nhất. Rèm vải được làm từ loại vải cao cấp, chất liệu tốt như rèm vải gấm, rèm vải nhung, rèm vải lụa, vải tơ tằm, vải voan,… là những chất liệu tốt nhất để tạo nên những rèm cao cấp có độ bền chắc và đẹp.

Phòng ngủ sang trọng đẳng cấp với thiết kế rèm cửa cổ điển

Rèm cửa cổ điển có đặc điểm đặc trưng là cần không gian rộng lớn vì rèm tốn rất nhiều diện tích vì rèm có nhiều lớp. Nên những căn phòng rộng lớn, sang trọng luôn là không gian thích hợp để sử dụng rèm cửa cổ điển. Khi dùng rèm cửa cổ điển trong phòng lớn sẽ không có cảm giác phòng trở nên chật chội, ngột ngạt. Ngược lại, những bộ rèm cửa cổ điển thường được treo từ trần nhà xuống sẽ giúp phòng thêm không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

Rèm cổ điển nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống

Ngoài ra, rèm cửa cổ điển nhưng mang hơi hướng của hiện đại cũng là lựa chọn tốt cho những căn phòng lớn, hiện đại. Đồng thời, việc chọn màu cho rèm cửa cổ điển để phù hợp với không gian căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Đối với những căn phòng mang màu sắc trang nhã, thanh lịch, rèm cửa đẹp cũng nên là những màu nhẹ nhàng, không mang gam nóng như: trắng, kem nhạt, vàng nhạt, hay xám nhạt. Với tổng thể căn phòng hoàn thiện sẽ mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp phù hợp với chức năng của căn phòng.

Ngược lại, căn phòng mang màu trầm, gam màu đậm của nội thất, rèm cửa cũng nên là những gam màu đậm như đỏ trầm, nâu đậm,…khi kết hợp với nội thất trong căn phòng sẽ mang đến một căn phòng hoàng gia đúng nghĩa với sự quý phái, sang trọng bậc nhất.