Rèm vải tự động

Rèm vải tự động

| Mã sản phẩm : LUMITEX-52 | Lượt xem : 148

Rèm vải phổ biến rộng rãi trên thị trường, đã đã trở nên quá quen thuộc với mọi gia đình. Rèm vải tự động là sản phẩm cải tiến cao cấp và tiện lợi hơn khi được trang bị động cơ và bộ điều khiển. Giúp người dùng có những trải nghiệm mới, những tiện nghi mà rèm truyền thống không thể làm được.

Rèm vải tự động

Rèm vải tự động còn được gọi là rèm thông minh điều khiển từ xa. Những chiếc rèm cửa có động cơ này làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn khi chúng được vận hành bởi sự điều khiển mượt mà của một điều khiển từ xa. Không có dây làm cho những bộ rèm tự động này an toàn hơn so với rèm có dây dùng tay. Những phương pháp trang trí bằng rèm động cơ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có cửa trên cao, cửa thông tầng, những ô cửa lớn, nhà có vật nuôi và trẻ em.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và các toà nhà cao tầng dần được mọc lên nhiều hơn ở các thành phố, các dự án căn hộ, penthouse, shophouse, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại cao cấp,… Hầu hết rèm cửa đã là sản phẩm không thể thiếu trong phần nội thất nhà cửa, bên cạnh đó rèm cửa được tích hợp điện thông minh lại là sản phẩm khiến người tiêu dùng càng yêu thích hơn.

Mẫu rèm vài đang được ưa chuộng

Rèm vải tự động là các loại rèm được kết hợp cùng với “motor rèm tự động”, sử dụng smart phone, remote, smart home điều khiển từ xa. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng cho khách hàng.

Nếu bạn cần cần tìm rèm cửa điều khiển từ xa cao cấp, giá rẻ thì LUMITEX là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi có hàng trăm mẫu rèm cửa loại tự động, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tìm được loại tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh với công nghệ hiện đại mới nhất, tốt nhất và tiện nghi nhất!