Rèm trần tự động

Rèm trần tự động

| Mã sản phẩm : LUMITEX-51 | Lượt xem : 2,456

Rèm trần tự động thường được sử dụng cho mái kính hoặc giếng trời. Có 2 loại: Rèm trần phẳng và rèm trần xếp lớp. Rèm trần tự động sử dụng rất tiện lợi với chỉ một nút bấm là bạn có thể điều khiển ánh sáng linh hoạt hoặc che nắng – mưa tùy thích.

Hiện nay, đối với thiết kế hiện đại, sự đối lưu giữa không khí tự nhiên với không gian ngôi nhà rất quan trọng. Kính và các giải pháp từ kính xây dựng gần như không thể thiếu trong các công trình hiện đại, nhất là các khu vực giếng trời cầu thang. Bên cạnh các ưu điểm không thể phủ nhận của kiến trúc kính mang lại, thì cũng tồn tại mốt số nhược điểm cần sự kết hợp với các phương án chắn – chống nóng khi mùa hè đến. Rèm trần tự động Lumitex - Giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả sẽ mang lại công năng tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rèm trần tự động được làm từ chất liệu vải cao cấp sợi polyster tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm. Là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn không còn bị nóng bởi những tia nắng chiếu trực tiếp trong những ngày hè oi ả này. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong việc đóng mở, thao tác một chạm đơn giản bằng smartphone hoặc remote. Giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên mà không lo nắng gắt ảnh hưởng đến không gian sống.

Rèm trần hay tên gọi khác là rèm võng trần với mục đích chính của rèm này là che chắn ánh nắng từ trên trời chiếu trực tiếp xuống, thường rèm trần sử dụng cho những nhà có giếng trời chỗ cầu thang, những nhà biệt thự mái kinh, hay nhà hàng khách sạn rồi sân trường học...

- Có hai dạng rèm trần phổ biến hiện nay là Rèm võng, và rèm phẳng dạng như rèm cuốn

- Rèm trần có thể sử dụng động cơ có điều khiển, kết nối điện thoại nhà thông minh hoặc kéo tay bằng dây kéo dòng dọc. 

- Động cơ rèm trần có nhiều loại phụ thuộc vào xuất xứ sẽ có trong thông số hình ảnh  cuốn mẫu kèm báo giá niên yết, 

* Dưới đây là một số mẫu rèm trần đẹp mời quý vị cùng tham khảo:

Rèm trần phẳng

Rèm trần phẳng tự động thường làm từ chất liệu polyester giống với các loại rèm cuốn chống nắng cửa sổ. Đặc điểm của loại rèm này là vải được kéo phẳng sát với mặt trần kính, gọn nhẹ và đơn giản. Nhờ có động cơ rèm tự động được gắn vào trong bộ rèm, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển độ mở của rèm qua điều khiển, không phải mất công lên trên trần chỉnh tay. Mức độ đóng mở của giếng trời khi được căn chỉnh một cách chủ động sẽ tiết kiệm thời gian và mang lại sự thoải mái cho bạn.

nhung-mau-rem-che-gieng-troi-chong-nang-hieu-qua

Động cơ được sử dụng cho rèm trần rất nhạy và thông minh

Rèm phẳng tự động có thiết kế nhỏ gọn đơn giản thường được sử dụng cho những không gian giếng trời nằm cao trên trần nhà

Rèm phẳng tự động có thiết kế nhỏ gọn đơn giản thường được sử dụng cho những không gian giếng trời nằm cao trên trần nhà

​Nhờ có động cơ rèm tự động được gắn vào trong bộ rèm, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển độ mở của rèm qua điều khiển

Nhờ có động cơ rèm tự động được gắn vào trong bộ rèm, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển độ mở của rèm qua điều khiển

Rèm trần phẳng tự động - Giải pháp cho những nhược điểm của giếng trời

Rèm trần xếp ly

Rèm trần xếp ly tự động sử dụng động cơ chuyên dụng giúp việc hoạt động của rèm được nhẹ nhàng, nhanh gọn với chỉ một nút bấm và có thể điều chỉnh cường độ chiếu sáng tùy theo ý thích của người sử dụng. Ngoài khả giúp lấy sáng linh hoạt cho căn hộ của bạn, rèm trần xếp ly tự động còn làm tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho cả căn nhà. Sản phẩm mang đến một góc nhìn khác về sự độc đáo cho cảnh quan. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại với yếu tố kiến trúc khiến không gian rộng mở, mang ánh sáng từ nhiên, làn gió mát từ bên ngoài vào bên trong.

Rèm trần xếp ly tự động được đánh giá cao, khi những thiết kế không gian sống hiện nay hướng đến không gian mở

Rèm trần xếp ly tự động được đánh giá cao, khi những thiết kế không gian sống hiện nay hướng đến không gian mở

Các a ơi, các xe hành chính bên Shin NGHỈ Thứ 7 và CN. Trừ xe e báo đi làm ạ

Với bộ remote mọi công việc che chắn, cản nắng nóng cho không gian trở nên đơn giản

Rèm trần xếp lớp giúp bảo vệ ngôi nhà và mang đến sự riêng tư cần thiết cho không gian

​Thiết kế không gian mở là cách để mang ánh sáng tự nhiên vào trong nhà vô cùng hoàn hảo

Thiết kế không gian mở là cách để mang ánh sáng tự nhiên vào trong nhà vô cùng hoàn hảo