Rèm thư viện - sinh hoạt chung

Rèm thư viện - sinh hoạt chung

| Mã sản phẩm : LUMITEX-60 | Lượt xem : 757

Rèm cửa đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất hiện nay của nhiều gia đình. Chúng được lắp đặt hầu hết ở các không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng làm việc… để tạo nên không gian riêng tư, lãng mạn cho căn phòng. Cách sử dụng những loại rèm thường khá đơn giản. Phụ thuộc vào cách lựa chọn vị trí, kiểu dáng, dụng ý khi lắp đặt… bạn sẽ tạo được một không gian mang đậm phong cách riêng. Lumitex xin gợi ý cho các bạn một số mẫu rèm cửa đẹp và phù hợp cho phòng sinh hoạt chung & phòng đọc sách, thư viện trong gia đình.

Để tạo nên một không gian có tính thẩm mỹ cao, thì các yếu tố như sơn tường, các đồ nội thất là chưa đủ, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến sự góp mặt của những tấm rèm cửa với vẻ đẹp hoàn mỹ và hài hòa với tổng thể mới có thể mang đến cho không gian nhà bạn giống như một tác phẩm nghệ thuật. Những tấm rèm này sẽ che đi các ô cửa sổ khô cứng hoặc những phần không gian được xây dựng thiếu tính hợp lý. Từ đó, tạo nên một căn phòng có giá trị cao về thẩm mỹ và đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài giá trị thẩm mỹ, rèm thư viện - sinh hoạt chung còn có thể đảm nhiệm rất nhiều các chức năng, tiện ích khác như chống nắng, cách âm, cách nhiệt, chống ồn…Nhờ đó, phòng sinh hoạt chung hay phòng đọc sách của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Việc điều chỉnh mức độ che phủ của rèm cũng cho phép sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách linh hoạt và hợp lý. Điều này vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa đem lại sự thỏa mái cho người dùng.

Mời quý vị tham khảo một số mẫu rèm cửa đẹp cho phòng sinh hoạt chung & phòng thư viện, đọc sách đẹp:

Thiết kế rèm vải đẹp và ấn tượng cho phòng sinh hoạt chung

Rèm vải đẹp cho phòng sinh hoạt chung với khả năng chống nắng, cách âm, cách nhiệt, chống ồn

Mẫu rèm vải đẹp cho phòng sinh hoạt chung với thiết kế phong cách tân cổ điển

Rèm combi Hàn Quốc cho không gian sinh hoạt thêm ấn tượng

Rèm cửa cao cấp giúp nâng tầm không gian sống

Thiết kế sang trọng và lịch lãm với rèm combi Hàn Quốc

Một góc đọc sách vô cùng chill với thiết kế của rèm cao cấp Hàn Quốc

Nếu phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, phòng ngủ là chốn riêng tư thì phòng đọc sách chính là nơi để chúng ta tìm đến niềm vui, mang đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích từ trong những cuốn sách hay. Bạn có niềm đam mê đọc sách? Hãy tạo một không gian riêng, một căn phòng riêng giống như một thư viện thu nhỏ. Thiết kế một giá sách lớn, lắp đặt hệ thống đèn điện thật chuẩn, kê đồ đạc phục vụ việc đọc và nghiên cứu, đồng thời trang trí căn phòng theo phong cách yêu thích của bạn. Dưới đây là một số "thư viện" gia đình ấn tượng để bạn tham khảo. 

Việc thiết kế phòng đọc sách gia đình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu khéo léo bạn có thể sắp xếp góc đọc sách tại khắp nơi trong ngôi nhà. Phòng tiếp khách cũng chính là nơi bạn có thể thiết kế những chiếc giá sách đẹp mắt, nhằm mang đến phong cách riêng biệt và độc đáo cho căn phòng. 

Phòng tiếp khách cũng chính là nơi bạn có thể thiết kế những chiếc giá sách đẹp mắt, nhằm mang đến phong cách riêng biệt và độc đáo cho căn phòng. 

Thiết kế một giá sách lớn, lắp đặt hệ thống rèm cửa cao cấp cho khu vực phòng đọc sách

Mẫu rèm cửa đẹp cho phòng đọc sách