Động cơ Forest - Hà Lan

Động cơ Forest - Hà Lan

| Mã sản phẩm : LUMITEX-53 | Lượt xem : 1,361

Đây là một trong những mẫu động cơ rèm cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Mẫu động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Forest – Hà Lan. Động cơ rèm cửa Forest của Hà Lan được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành.

LUMITEX xin giới thiệu với quý khách hàng hệ thống sản phẩm phụ kiện rèm động cơ được sản xuất theo công nghệ hiện đại – Forest Hà Lan

Động cơ rèm vải Forest Shuttle L

Đây là một trong những mẫu động cơ rèm cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Mẫu động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Forest – Hà Lan.

Động cơ rèm cửa Forest của Hà Lan được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành.

Forest Hà Lan - Mẫu Shuttle L

Các tính năng chính của Động cơ rèm Forest Shuttle L

  • Tích hợp với các thiết bị điện thông minh cho phép điều khiển qua Smartphone hoặc Ipad.
  • Có thể hoạt động liên tục trong vòng 7 phút.
  • Vận hành nhẹ nhàng và trơn tru, tạo nên không gian yên tĩnh, tiện nghi.
  • Động cơ chắc chắn, độ bền cao.
  • Động cơ rèm này có bộ điều hợp nguồn tích hợp và chỉ cần cáp nguồn. Hơn nữa, bộ thu đa RF được tích hợp trong chính động cơ, cho phép nhìn rõ hơn về hệ thống. Thêm vào đó, tốc độ động cơ có thể tăng lên đến 20%, cho phép tốc độ lên đến 18 cm mỗi giây. Cuối cùng, động cơ có thể mang trọng lượng màn lên đến 40 kg.
  • Trên hết, động cơ này vẫn kết hợp các tính năng mà khách hàng và người dùng trên khắp thế giới đã yêu thích và đánh giá cao, chẳng hạn như hoạt động ồn ào, hoạt động điều khiển cảm ứng mượt mà, tự động tắt trong quá trình mất điện và tất nhiên là nó được sử dụng kết hợp với hệ thống theo dõi rèm có động cơ mỏng nhất thế giới, đường ray FMS®, có thể dài tới 14 mét.

Mẫu động cơ rèm Hà Lan

Thông số kỹ thuật Motor rèm vải Forest Shuttle L

Điện áp

AC 240V/60Hz

Lực kéo

1.0 N.m

Tốc độ

14-17cm/s

Công suất

40W

Độ bảo vệ

IP20

Trọng lượng

 

Chiều dài động cơ

28.0 cm

Dây điện

3 dây hoặc 4 dây

Độ ồn

40 dB(A)

Động cơ/Phụ kiện

Nhập khẩu 100%

Nhãn hiệu

Hà Lan

Động cơ rèm vải sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện nghi trong không gian sống hiện đại!