Rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện

| Mã sản phẩm : LUMITEX-10 | Lượt xem : 1,444
  • Rèm bênh viện: Hiện nay tại các bệnh viện lớn nhu cầu trang trí rèm cửa bệnh viện là  tất yếu, ngoài việc che chắn phòng mổ, phong hợp bác sĩ, phòng y tá, các phòng điều trị bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa cho bệnh viện.
  • Rèm bệnh viện, rèm cửa bệnh viện là loại rèm cửa chuyên dụng dành cho các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện, trạm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh. Rèm bệnh viện có những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Rèm bệnh viện là tên gọi thường dùng cho một loại rèm vải y tế chuyên dụng dành cho bệnh viện. Đây là loại rèm vải có chất liệu được làm bằng polyeste có khả năng kháng khuẩn, chống cháy và chống bám bụi. Rèm vải y tế được lựa chọn và sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu và được sự kiểm nghiệm của bộ Y tế về khả năng kháng khuẩn, an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Xu hướng thiết kế rèm cửa bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, xanh hoặc các màu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải hợp với chốn đông người.

Xu hướng thiết kế rèm cửa bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, xanh hoặc các màu nhã nhặn khác

Thông thường rèm bệnh viện sẽ được cấu tạo gồm 2 phần, một phần vải và phần lưới phía trên để tạo sự thông thoáng cho không gian. Hoặc loại vải không có phần lưới. Các màu sắc thường được dùng là màu xanh dương, màu vàng be, màu trắng và các gam màu sáng để tạo không khí thoáng mát, sạch sẽ, tốt cho tâm lý của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế này.

Rèm bệnh viện Lumitex có khả năng kháng khuẩn, an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng

Hiện nay,có rất nhiều loại rèm bệnh viện khác nhau, với đầy đủ kích thước cũng như màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mỗi bệnh viện. Những bộ rèm cửa cao cấp này được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và sử dụng, bạn có thể điều chỉnh rèm theo ý muốn và việc vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Rèm y tế mang đến cho bệnh nhân cảm giác an toàn, sự thoải mái mỗi khi khám hay chữa bệnh

Rèm y tế mang đến cho bệnh nhân cảm giác an toàn, sự thoải mái mỗi khi khám hay chữa bệnh

Vải rèm bệnh viện của Lumitex có chứa các đặc tính chống vết bẩn và vi khuẩn vượt trội. Nó có thể được giặt bằng máy hoặc giặt khô sẽ không ảnh hưởng đến đặc tính chống cháy. Rèm y tế của bệnh viện được gia cố tại các điểm căng, thẳng để mang lại thêm độ bền. Lưới rèm hình khối cho phép ánh sáng và không khí thích hợp giúp thông thoáng không gian.

Ngoài ra, tất cả các hệ thống và thanh treo rèm bệnh viện của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và khử trùng. Cuối cùng, hệ thống rèm bệnh viện tùy chỉnh của chúng tôi sẽ được lắp đặt chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn kiểm tra để đảm bảo rằng rèm phải có độ dài phù hợp và hoạt động trơn tru.

Rèm vải y tế chất lượng cho bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh Lumitex là loại vải có lượng polyeste ở mức cho phép, tạo sự thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo kín đáo.

1. Hệ thống màn y tế giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối vì nó giữ cho bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người.

2. Đạt được các tiêu chuẩn cao về kháng khuẩn, ngăn ngừa lan truyền vi khuẩn, vi rút gây bệnh, hạn chế nấm mốc và bám bụi.

3. Với độ bền cao nên có thể sử dụng rất lâu trong điều kiện thường xuyên vệ sinh, giặt tẩy.

4. Có thể thông gió và chiếu sáng thật tốt vì không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà.

5. Hệ thống màn  này  rất ổn định và vững vàng vì nó liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox.

6. Đối với các phòng khám hay bệnh viện đã được xây dựng lâu thì hệ thống này vẫn có thể lắp đặt dễ dàng và tháo lắp dễ dàng.

Đến với Lumitex, quý khách sẽ dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, bởi chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp và thi công rèm cửa y tế chuyên nghiệp lại đảm bảo chất lượng y tế và vệ sinh.