Rèm ngoài trời

Rèm ngoài trời

| Mã sản phẩm : LUMITEX-29 | Lượt xem : 4,183
  • Rèm ngoài trời: Các hệ thống rèm ngoài trời cung cấp giải pháp che nắng cho không gian ngoài trời. Đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Rèm che nắng ngoài trời Lumitex – Rèm che nắng ngoài trời chống phai màu theo thời gian – hiện nay rất được ưu chuộng. Bởi tính tiện dụng không chỉ để chống nắng, mưa mà còn dùng để trang trí nhà ở, là vật trang trí phong thủy. Với đặc điểm tự nhiên, thân thiện môi trường phù hợp với mọi kiến trúc.

Rèm cửa không chỉ được sử dụng trong nhà, nó còn được sử dụng ở bên ngoài trời với những công dụng cực kỳ hữu ích. Bạn chắc chắn phải biết những điều này để biến không gian sống, nơi làm việc, cơ sở kinh doanh của mình trở nên hoàn hảo hơn. Có nhiều loại rèm ngoài trời khác nhau. Ngày nay, những chiếc rèm cuốn ngoài trời thường được ứng dụng nhiều nhất trong việc chống nắng cho ngôi nhà. Đó là do nó có được rất nhiều ưu điểm nổi trội:

– Ưu điểm:

Với thiết kế chỉ bao gồm 1 tấm mành lớn, mành cuốn có khả năng che chắn ánh nắng đến 100%. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, kéo lên kéo xuống bằng dây hoặc hệ thống tự động để điều chỉnh ánh sáng mong muốn. Do đó không gian nhà bạn sẽ mát mẻ hơn vào màu hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ do không phải thường xuyên sử dụng những thiết bị điện như điều hòa máy lạnh để điều hòa không khí.

 

Rèm cuốn Zipscreen nâng tầm đẳng cấp không gian sống

Vì treo ở bên ngoài trời nên rèm sẽ rất nhanh bám bụi. Mà rèm cuốn là một trong những loại rèm dễ vệ sinh nhất. Đây cũng chính là lý do hàng đầu mà bạn nên chọn mành cuốn. Mẫu mã vô cùng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao với nhiều mức giá khác nhau cũng chính là điểm cộng lớn cho loại rèm này. Do đó bạn có thể chọn loại rèm phù hợp dành cho căn hộ gia đình hay nhà hàng khách sạn.

Sử dụng rèm cuốn cho không gian ngoài trời cũng là cách để khẳng định vẻ đẹp cũng như gu thẩm mỹ của chính bạn. Nếu đó là một quán cà phê hay nhà hàng, chắc hẳn sẽ góp phần thu hút lượt khách đến đông hơn. Còn nếu là căn hộ gia đình, bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi trở về căn hộ đẹp đúng không nào.

Rèm cuốn Zipscreen có thể phù hợp với mọi loại công trình, từ nhà dân dụng đến văn phòng và bệnh viện. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các kích thước cửa sổ lớn và tải trọng gió lớn vì là loại rèm cuốn bền nhất và mạnh nhất hiện có.

Rèm cuốn ngoài trời

Rèm cuốn Zipscreen sự lựa chọn tốt nhất cho các kích thước cửa sổ lớn và tải trọng gió lớn vì là loại rèm cuốn bền nhất và mạnh nhất hiện có

Rèm nhựa giả gỗ

Rèm cuốn Zipscreen có thể phù hợp với mọi loại công trình