Rèm Cuốn Hàn Quốc MODERO

Rèm Cuốn Hàn Quốc MODERO

| Mã sản phẩm : LUMITEX-23 | Lượt xem : 7,020
  • Rèm cuốn: Một phong cách đơn giản, hiện đại là những gì mành cuốn sẽ đem đến cho không gian nội thất của bạn. Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn trở nên dễ dàng để hài hòa với ngôi nhà gia chủ. Với các ô cửa và một không gian nhỏ, rèm cuốn thực sự là một giải pháp phù hợp
  • Đặc điểm:

- Tiết kiệm tối đa không gian

- Dễ dàng thao tác, độ bền cao

- Phong cách hiện đại

- Hệ thống phụ kiện đồng màu

- Dây kéo kim loại sang trọng

Ngày nay rèm cuốn hay mành cuốn cao cấp đã khá phổ biến trong các gia đình, rèm cuốn văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm rèm cuốn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau trải đều ở các mức từ rèm cuốn giá rẻ đến các dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà quý khách sẽ lựa chọn loại rèm cuốn phù hợp cho từng không gian.

Rèm cuốn có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng. Rèm cuốn hàn quốc là sản phẩm rèm cuốn cao cấp nhất hiện nay, đây là sản phẩm thời thượng để trang trí nội thất. Mành cuốn cầu vồng có thể che ánh nắng 100% và lấy ánh nắng vô cùng đơn giản.

Rèm cuốn Hàn Quốc Modero là một sản phẩm rất linh động

Rèm cuốn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Phụ kiện đa dạng màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi

- Dây kéo bằng kim loại mạ Niken có thể sử dụng động cơ kết nối với hệ thống tự động

Một phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng là những gì mành cuốn combi sẽ đem đến cho không gian nội thất của bạn

Mành cuốn Picasso đem lại vẻ đẹp lạ mắt đầy tinh tế cho không gian sống

Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn trở nên dễ dàng để hài hòa với ngôi nhà gia chủ

Rèm cuốn Hàn Quốc Modero là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa chọn rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu  nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.